หน้าเว็บ

วันพุธที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2563

Quân Sumerian là gì? Cần dùng quân Sumerian chỉ trong Age of Empires, AOE khi nào?

Đế chế là Game phương án rất lôi cuốn đã thu hút được đông nghịt người chơi dự vào. Mỗi loài quân trong vòng Age of Empires mang một đặc điểm, lợi thế riêng, chính vì như vậy chỉ việc game thủ nắm rõ từng lợi thế với điểm yếu của các loại quân này rồi sẽ chắc là khiến cho bạn sử dụng quân phát huy được nhiều nhất sức mạnh. trong đó Sumerian là dòng quân được những game thủ lựa chọn đánh giá cao khi chinh đấu. Vậy quân Sumerian được cần dùng làm gì? sử dụng quân Sumerian ra làm sao để chơi thắng?

Tìm hiểu về quân Sumerian

Điểm nhấn

Trong vòng Đế chế mỗi quân đều có những điểm mạnh riêng. đối với Sumerian điểm nổi trội đc dựa trên tốc độ khai quật khoáng sản, sự dai sức và nhanh lẹ cụ thể như:

Đầu tiên, có độ trâu đối với dân thường 60%: Hình như các dân khác có 25 máu thì Sumerian có 40 máu. Do đó khi đi dò đồ không sợ sư tử cắn với 1 Sumerian giống như giết dead 2 sư tử là điều bình thường mà dân thường không còn làm được.

Thứ hai, có lửa, có ngựa đạp đôi, có đầu máu, bắn chặn, lên lửa (khi lên đời 4).

Thứ ba, pháo to bắn nhanh: Pháo thần Sumerian bắn nhanh 50%. có thể cải thiện hết công nghệ và đạt sức hủy hoại khủng khiếp ở đời 4.

Thứ tư, X2 gấp rất nhiều lần bản lĩnh làm ruộng do đấy là đất nước có nền nông nghiệp rất nâng cấp.

Điểm yếu kém

Ngoài các điểm nhấn Sumerian cũng bao hàm điểm yếu, bạn cần phải tương khắc các điểm yếu kém này, nếu không cẩn thận để lộ thì người chơi hoàn toàn có thể thua thảm ngược và Sumerian cụ thể:

Đầu tiên, Không lên đc Horse thần (Công giáp của ngựa chỉ 0+4, bắn xa 7+2)

Thứ hai, không có chặt gỗ +3

Thứ ba, không có cung A, voi thần, ngựa chém, Balista (quân pháo bẹt), voi tên.
Phân tích, đào bới quân Sumerian
Phân tích, đào bới quân Sumerian
Sử dụng quân Sumerian như thế nào?

Trong vòng Đế chế, AOE khi nhìn lối chơi bạn cũng có thể thấy cách chơi rất thuận tiện, chỉ cần điều quân đến vùng mình phải khai quật xuất xắc tấn công là quân/dân auto chạy đến với làm bổn phận. mặc dù vậy đấu lược điều quân hợp lý ra làm sao mới quyết định sự win thất bại của cuộc chơi.

So với quân Sumerian gamer chỉ cần làm rõ điểm mạnh với Điểm hạn chế, các công dụng của quân để sử dụng. bạn có thể biết nôm na như quân pháo thì phá nhà với các quân bắn thì giết người. chi tiết bạn cũng có thể cần đến quân Sumerian như sau:

Lên đời

Đời 1 và đời 2, Sumerian ngoài có 40 máu giảm mật độ bị chết dân thì không tồn tại gì khác đối với các dân khác. tuy nhiên theo một số trong những game thủ cho thấy bao quanh nhà Sumerian thường sẽ sở hữu được đôi voi nên người chơi hãy cố tra cứu cho ra chúng.

Hãy bảo vệ thức ăn và vật liệu để hạn chế lên đời chậm, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm phương pháp lên đời sau:

Đầu tiên cho 2 dân đi xây nhà BE (để tăng đơn vị dân quân), 1 dân còn lại đi tìm kiếm bãi quả. Khi tìm thấy quả lập tức cho 6 dân di chuyển để ăn quả. tiếp đến điều dân thứ 6/8 liên tiếp cho xây công trình BE cùng cho dân thứ 7 vào ăn quả.

Sau thời điểm dân thứ 6 xây BE dứt cho đi dò map, còn dân thứ 8, 9 chặt gỗ với cho dân thứ 10/12 xây BE. Hãy nỗ lực cho dân thứ 14-15 xây BS để chứa gỗ, vàng cùng đá.

Ở đời 1: nếu bạn đánh chém hãy tập trung ép nhiều gỗ cùng xây khoảng cách 2 BS. với 3BS nếu đánh cung R.

Khi kích lên đời 3 thì cho 6 dân làm Vàng. Hoặc chỉ làm gỗ với xây 7~8 ruộng nếu đánh cung R. Nếu bạn muốn đánh chém sớm hãy xây 2BL (để xin ngựa chém, lạc đà, ngựa dò). Nếu nhà khung kín đáo có lẽ đánh 4BA đấu cung R.
Bí kíp cần đến quân Sumerian chỉ trong AOE
Bí kíp cần đến quân Sumerian chỉ trong AOE
Tấn công

Khi tấn công game thủ cần phải suy nghĩ kẻ thù dùng quân gì thì ta dùng các quân tương khắc lại với áp dụng một số phương án.

Người chơi có lẽ đấu lạc đà thời điểm đầu. tiếp nối nâng bánh xe chiến cung R, kẹp ngựa đơn, kẹp cẩu đá … để công kích địch thủ.

Nếu đánh chém game thủ chăm chú giữ dò để tìm kiếm dân cũng giống những tổ chức làm ăn.

Nếu đánh cung cần phải chăm chú điều quân và search chỗ đứng đứng trên dốc được cộng damage lúc chơi.

Trong vòng đội hình 4-4 Sumerian cuối round chắc là lên song mã quản bản đồ. chiến pháo bắn đá phối hợp cùng bạn bè để phá nát đội nhóm địch. Cẩu đá thần Sumer bắn rất nhanh lẹ, đầy đủ technology, không hề ngán bất cứ loài cẩu đá nào trong AOE.
Giải pháp chiến quân Sumerian trong vòng Age of Empires
Giải pháp chiến quân Sumerian trong vòng Age of Empires
Phòng thủ

So với dân Sumerian khả năng chống ngựa dò thời điểm đầu là tuyệt vời nhất. với những bé dò, ngựa chém, lạc đà chưa tồn tại giáp thì nông dân có khả năng làm thịt. khoảng cách 4 nông dân là giống như giết được 1 nhỏ.

Trường hợp thấy được dân có biến thì game thủ cũng thuận tiện cho dân tẩu thoát. Đây là loại quân có cả cung R, xọc 1-1 cùng phù thủy nên chỉ bắn xa, phù xa, và cận đấu, do đó đầy đủ những loài lính để người chơi thủ nhà trong đời 3.

Bạn cũng có thể chơi chay cung R hoặc dựa trên cung kẹp xọc đối chọi để tăng thêm sức mạnh khi tuyên chiến và cạnh tranh và các loài quân tuyển khác.

Nếu tuyên chiến và cạnh tranh với Assyrian, Hittite, Egyptian hay kể cả cung A 2 áo của Minoan đời 3, nhiều người đấu sẽ đánh cả cẩu đá. chính vì pháo bắn đá của Sumer đc tăng 1/2 tốc độ bắn nên sẽ đem đến nhiều kết quả khi gặp gỡ ăn hại chơi cung.

Sau khoản thời gian lên đời nỗ lực đắp ruộng đấu chắc nhà để tận dụng bản lĩnh phát triển nông nghiệp của loại quân này.

Bên trên đấy là các thông báo về quân Sumerian, qua đó chắc hẳn gamer cũng phần nào hiểu rõ được cách thức cần dùng quân Sumerian. mong muốn bài viết sẽ đem lại thông báo hữu dụng cho bản thân cùng giúp cho bạn điều quân dành chiến thắng trên mọi trận chiến.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น