หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 14 เมษายน พ.ศ. 2563

Raz là một trong những tướng hổ báo nhất Game Liên quân Mobile

Khi chơi Game Liên quân Mobile, chắc rằng game thủ đều thích cầm những tướng có thể tả xung hữu đột cùng lượng máu trâu, Raz dường như là 1 trong những sự lựa chọn đầy độc đáo. Tuy máu không quá trâu nhưng Raz cũng không hẳn là máu giấy, ngoài đẳng cấp đánh rỉa máu kẻ địch, Raz còn giống như lao vào giữa đội hình kẻ thù để gank mà không ngán kẻ thù nào nhờ những cú đấm full bộ đầy sức mạnh.

Raz có sự cơ động khi giống như ra mặt ở cả đường Rừng, đi Lane tuyệt Mid, Raz khẳng định gây khó tính trong khoảng time đầu cùng những pha gank mạnh mẽ, cách dịch rời của Raz khi đi cùng team với ra mắt những đòn rỉa tầm xa cũng tương đối dễ đi vào lòng người. người chơi thường cần dùng Raz núp bụi cùng canh tướng địch thủ gặp mặt sơ hở để dụ hẳn địch thủ rơi vào bẫy, nên nhớ hơn, Raz cũng có những skills chất nhận được giành mạng đối thủ. trong vòng bài viết này, chúng tôi rồi sẽ đề cập đến lối chơi Raz chỉ trong Liên quân di động mùa 10, mời cách bạn theo dõi.
Raz tuy đã trở nên giảm sức mạnh nhưng vẫn là tướng đáng chơi
Raz tuy đã trở nên giảm sức mạnh nhưng vẫn là tướng đáng chơi
Bảng ngọc cho Raz

10 viên ngọc tím: nâng cao máu giấy của Raz trong giai đoạn đầu cùng tăng thêm độ nhanh nhẹn cho Raz.

10 viên ngọc đỏ: Công phép/Xuyên giáp phép hỗ trợ Raz dọn bộ đội ở đường giữa nhanh hơn khi sát thương trong vòng các đòn gia tăng, full bộ khi có Xuyên giáp phép sẽ là các gian khó cho địch khi chạm mặt Raz.

10 viên ngọc xanh lá: Tốc đánh/Xuyên giáp phép, trang bị thêm tốc đánh để kích hoạt nội tại làm tăng tần xuất ra đòn, Trong khi Xuyên giáp phép trợ giúp tăng sát thương đáng chú ý.

Mật tịch lên đồ cho Raz

Lên đồ đầu trận

Tăng năng lực và đẩy nhanh chóng hồi máu bằng Phượng hoàng lệ, suport Raz không hẳn phù về để hồi máu cùng phụ trợ giữ đc năng lượng hay hơn. Trang bị kháng phép suport Raz cân ngon địch đường giữa và giảm bớt cảm giác khống chế từ địch.

Lên đồ giữa màn

Cần phải nhanh lẹ tăng Trang bị chấn phái cho Raz hỗ trợ nó tăng đc damn từ các đòn đánh đấm lửa của chính bản thân mình. Lên Vương miện Hecate thì Raz sẽ sở hữu combo cực mạnh, đc tính vào hàng trinh sát ở thời điểm đó.

Lên đồ cuối round

Cài đặt Quyền trượng Rhea bổ trợ Raz có khả năng băng vào giữa đội hình đối thủ mà Chưa hẳn e ngại, Trang bị chấn phái bổ trợ Raz gây sát thương cực đau lên đối thủ.
Phương pháp lên đồ hoàn hảo cho Raz
Phương pháp lên đồ hoàn hảo cho Raz
Cách chơi Raz Trò chơi Liên quân Mobile mùa 10

Cách chơi đầu ván

Di chuyển đi xuống đường giữa, cầm theo Sách phép cùng Tốc biến hoặc Bộc phá, tăng Cú đấm chân không và giật bụi, đợi kẻ địch đến thì tận dụng thời cơ tung đấm lửa vào đối thủ và kế tiếp lùi lại để dọn quân nhân bằng Cú đấm chân không. Cầm Raz rất dễ bởi last hits tương đối dễ cần đến trong cả và người new học chiến.

Khi gần lên lv 3 cùng có Phượng hoàng lệ thì lúc chính là thời cơ nhảy đến tấn công địch, sau đó, cố gắng di chuyển và anh em để gank ở các đường khác, đặc biệt là đường Rồng với nỗ lực dọn lính.

Khi đạt cấp 4 thì cứ cần dùng Cú đấm chân không mà đứng dọn lính, nếu thấy đối thủ lộ hé cũng có thể có thể lao lên rỉa máu hoặc đo ván hắn, dẫu thế, đừng quá ham hố mà dính phải vào bẫy của địch.

Lối chơi giữa trận

Chủ yếu vào lên Trượng bùng nổ để gia tăng thêm sức khỏe vào các cú đấm, cần dùng full bộ này cùng Tốc biến để hình như rút lui khi quan trọng.

Lệnh bài Game Phong Thần bổ trợ Raz tăng được lớp giáp, khi kẹp cùng anh em, Raz có thể hổ báo dấn thân giữa team kẻ thù để gank, đấy là đặc sắc về cách chơi của Raz mà gamer cần chú ý.
Đẳng cấp cá biệt của Raz là hổ báo
Đẳng cấp cá biệt của Raz là hổ báo
Lối chơi cuối ván

Giờ đây mỗi đòn Cú đấm chân không rồi sẽ là một last hits và quân nhân, cú đấm này hồi mana khá nhanh nên buộc phải tận dụng thi triển. có thể gia tăng tính sát thương bằng việc cài thêm Trượng hỗn trả.

Tuy hổ báo nhưng Raz cần tránh sa đà vào các trò đuổi bắt vì chắc là đối thủ đang giăng bẫy, cần phải dùng Tốc biến tương xứng để lui khi cần nhớ.

Bên trên đây là cách chơi của Raz trong vòng Liên quân Mobile mùa 10. Chúc Anh chị thành công!

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น